1. Diễn đàn quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo Đề án 1961

Chính phủ đồng ý kéo dài thời gian thực hiện và mở rộng đối tượng đào tạo của Đề án 1961

Thảo luận trong 'Giới thiệu đề án 1961' bắt đầu bởi tienlam, 5 Tháng chín 2016.

 1. tienlam

  tienlam Administrator Staff Member

  Ngày 08/01/2016, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 143/VPCP - KTN thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về việc thực hiện Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp giai đoạn 2010 - 2015” (Đề án 1961).

  [​IMG]

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý kéo dài thời gian thực hiện và mở rộng đối tượng đào tạo của Đề án 1961

  Theo đó, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý kéo dài thời gian thực hiện Đề án 1961 đến năm 2020 và mở rộng đối tượng tham gia học tập theo Đề án đến các đối tượng là cán bộ thuộc diện quy hoạch các vị trí chức danh của các nhóm đối tượng; công chức lãnh đạo, chuyên môn về lĩnh vực quản lý xây dựng thuộc các Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tài nguyên Môi trường, Công thương; công chức lãnh đạo, chuyên môn trong các Ban quản lý chuyên ngành Xây dựng, Ban quản lý khu vực phát triển đô thị của tỉnh, Ban quản lý Khu công nghiệp, Khu kinh tế. Riêng đối tượng 3 được bổ sung thêm Chủ tịch và Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thuộc tỉnh.

  Tại Công văn này, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng giao Bộ Tài chính phối hợp với Bộ Xây dựng trình cấp có thẩm quyền bố trí kinh phí trong dự toán giao hàng năm của Bộ Xây dựng để thực hiện Đề án./.

  Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị

  -----------------------------------------------------------

  Công văn số 143/VPCP-KTN ngày 08/01/2016 của Văn phòng Chính phủ V/v thực hiện Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp giai đoạn 2010 - 2015”

  [​IMG]